เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ กรุณาคลิก ยอมรับ

เพื่อดำเนินการ หรือ อ่านรายละเอียดสำหรับนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และการใช้งานคุกกี้

Blogs

บทความน่ารู้
ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ใกล้ฉัน

ร้านขายเครื่องมือแพทย์ใกล้ฉันที่มีให้บริการ และนำเสนอเครื่องมือทางการแพทย์ต่าง ๆ ตั้งแต่อุปกรณ์การวินิจฉัยพื้นฐาน ไปจนถึงเครื่องมือทางการผ่าตัด และการรักษาที่ทันสมัย

การอ่านค่าความดันโลหิต 3 ค่า

การอ่านค่าความดันโลหิตนั้นสำคัญ เพื่อประเมินสุขภาพของหัวใจ และระบบหลอดเลือดของร่างกาย ปกติแล้วค่าความดันโลหิตจะถูกแสดงในรูปสองตัวเลข ส่วนตัวเลขที่สามจะมีในบางรุ่นถ้าไม่มีคุณสามารถคำนวณได้

การวัดไข้ เรื่องง่ายๆ ที่สำคัญ

เครื่องมือที่สำคัญในการตรวจสุขภาพ และคัดกรองอาการป่วย เมื่อมีอุณหภูมิร่างกายสูงกว่าปกติอาจเป็นสัญญาณของการติดเชื้อหรือป่วย เราจึงต้องมีเครื่องมือที่ใช้เฝ้าระวังอย่างแม่นยำ

ทำอย่างไร เมื่อลูกชัก (อาการ ชักในเด็ก)

ชักในเด็ก เป็นภาวะเร่งด่วนทางการแพทย์ ซึ่งต้องการการช่วยเหลือเบื้องต้นที่เหมาะสม mediprosupply จะขอแนะนำวิธีการปฏิบัติตามขั้นตอนในกรณีฉุกเฉินเมื่อเด็กมีอาการชัก

ความแตกต่างของ ไซริงค์ ที่ใช้ฉีดยาเบาหวาน (insulin )

การเลือกใช้ ไซริงค์ ที่ใช้ฉีดยาเบาหวาน ขนาด 100 IU ขนาดนี้มีเหตุผลที่สำคัญ ไม่เพียงแค่เรื่องของขนาดเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวข้องกับแนวทางความปลอดภัย และประสิทธิภาพในการใช้งานด้วย

5 สาเหตุ พบบ่อย ที่ทำให้เกิดภาวะเลือดออกในทางเดินอาหาร

การมี เลือดออกในทางเดินอาหาร อาจมาจากหลายสาเหตุ ทั้งด้วที่มองเห็นได้ภายนอก และที่มองเห็นไม่ได้ภายในร่างกาย ซึ่ง mediprosupply ขอรวบรวม สาเหตุพบบ่อย

สำลีรองเฝือก (webril)

"สำลีรองเฝือก" สำลีที่ใช้เพื่อการปกป้อง หรือการเข้ารับรอง ระหว่างอวัยวะ ที่บาดเจ็บกับเฝือกแข็ง ลดการเสียดสี ของพื้นผิวร่างกาย กับเฝือก ป้องกันไม่ให้เฝือกปูนสัมผัส กับผิวหนังโดยตรง

5 โรคฉุกเฉินที่ต้องไป โรงพยาบาล

การรู้เรื่องโรคฉุกเฉิน และวิธีการจัดการเบื้องต้น มีความสำคัญอย่างยิ่ง ในการช่วยชีวิต และลดผลกระทบที่อาจเกิดขึ้น

ซองบรรจุเวชภัณฑ์ปลอดเชื้อ

การเลือกซื้อซองบรรจุเวชภัณฑ์ปลอดเชื้อ ทางการแพทย์ตามหลัก Sterile technique ที่มีให้ถูกต้อง ใช้บรรจุง่าย และทำให้การจัดเก็บเป็นระเบียบ