เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ กรุณาคลิก ยอมรับ

เพื่อดำเนินการ หรือ อ่านรายละเอียดสำหรับนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และการใช้งานคุกกี้

Blogs

บทความน่ารู้
สายดูดเสมหะ ( Suction )

การใช้สายดูดเสมหะ เพื่อช่วย ระบายเสมหะที่คั่งค้าง มีเป้าหมายในการดูแล ไม่ให้เกิดโรคแทรกซ้อน ลด ความเจ็บปวด ส่งเสริมสุขภาพให้แข็งแรง

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ใกล้ฉัน

ขอแนะนำ บางศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ที่บริหารงานโดยทีมสหวิชาชีพ พยาบาล นักกายภาพ ดูแลผู้ป่วยติดเตียง ให้อาหารทางสาย เจาะคอ ดูดเสมหะ แผลกดทับ หลอดเลือดสมอง หรือการดูแลหลังผ่าตัด ให้คุณเลือก

ร้านขายยา 24 ชั่วโมงใกล้ฉัน

หากคุณกำลังมองหาร้านขายยา 24 ชั่วโมง แต่ไม่แน่ใจว่าจะหาร้านได้อย่างไร ไม่ต้องกังวล! Mediprosupply ขอแนะนำ เครื่องมือที่สามารถ ช่วยให้คุณสามารถหาร้านขายยาที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงได้

การซื้อเข็มฉีดยาราคาถูก และถูกขนาด

5 หลักการ ซื้อเข็มฉีดยาราคาถูก การซื้อเข็มฉีดยาราคาถูก อาจขึ้นอยู่กับสถานที่ และวิธีการที่ใช้ในการซื้อ แต่นี่คือหลักการทั่วไป ที่อาจช่วยให้คุณได้รับราคาที่ถูกที่สุด

เครื่องช่วยหายใจแบบพกพา "Ambu Bag"

Ambu bag มักถูกใช้ในหลายสถานการณ์ทางการแพทย์ เช่น ฉุกเฉินทางหัวใจและปอด (Cardiopulmonary Resuscitation: CPR) หรือการช่วยหายใจก่อนเข้ารับการรักษาทางการแพทย์ในกรณีที่ผู้ป่วยมีปัญหาหายใจ

ชีวิตดิจิทัล กับ ร้านขายยา 24 ชั่วโมง

สุขภาพ เป็นสิ่งที่สำคัญ ในชีวิตประจำวันของเรา แต่บางครั้ง เราอาจพบกับสถานการณ์ ที่ไม่คาดคิด เช่น การป่วย หรือ มีปัญหาร้ายแรง ที่เกิดขึ้น ในช่วงเวลาร้ายๆ เมื่อไม่มีร้านขายยา เปิดบริการ

ไม้ค้ำยัน อาวุธคู่กาย เมื่อขามีปัญหาในการเดิน

ไม้ค้ำยัน (Crutch) ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเคลื่อนไหวได้มากขึ้น คล่องตัวมากกว่าการใช้รถเข็น และการใช้ ไม้ค้ำยัน สามารถช่วยให้คนที่มีปัญหาในการเดินเกิดความมั่นคง ฝึกกล้ามเนื้อส่วนอื่นๆไปด้วย

เลือกศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ กับอิสระในยุคปัจจุบัน

สถานที่ที่ให้บริการ และสนับสนุนผู้สูงอายุที่มีความต้องการ ให้มีความรู้สึกสบายใจในชีวิตประจำวัน สถานที่เหล่านี้มักจะมีวัตถุประสงค์ในการเพิ่มคุณภาพชีวิต ส่งเสริมสุขภาพ และความเป็นอิสระของผู้สูงอายุ

ผ้ายืดหรือผ้าพันยืด (EB) ที่ไม่ได้มีดีแค่ลดปวด

ตัวของผ้ายืดหรือผ้าพันยืด เราใช้หลายวัตถุประสงค์ แต่โดยรวมแล้วคือช่วยให้บรรเทาอาการปวด ลดบวม ความสวยงาม และยึดล็อกอวัยวะไม่ให้ขยับมากเกินไป ในกลุ่มนักกีฬา บางกรณีใช้พันเพื่อลดความรุนแรงจากการถูกกระแทกตามบริเวณข้อต่อด้วย